Giới thệu

THÀNH CÔNG TECH CO – AN TOÀN MANG ĐẾN THÀNH CÔNG

 

 

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thành Công với trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, với mục tiêu và sứ mệnh là mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm về phòng cháy chữa cháy tốt về chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, giá thành hợp lý.

Trải qua nhiều thách thức với những nỗ lực không ngừng, tập thể Thành Công Tech Co ,từ các thành viên trong Ban Giám đốc đến các nhân viên văn phòng, kỹ thuật viên, công nhân… Công ty Thành Công Tech Co đã từng bước khẳng định được vị thế quan trọng của mình trong ngành phòng cháy chữa cháy, trở thành một trong những doanh nghiệp Việt Nam uy tín tại thị trường nội địa.

TẦM NHÌN của Thành Công Tech Co

– Đồng Hành cùng người dân Việt Nam và hướng tới một môi trường làm việc an toàn.

– Xây Dựng một tập thể đoàn kết, ở đó mỗi cá nhân đều đựơc phát huy cao nhất sức sáng tạo và cống hiến, góp phần vào sự lớn mạnh của Thành Công Tech Co.

– Tạo Ra một môi trường kinh doanh thân thiện hướng đến người tiêu dùng.  Ở đó mọi nhu cầu hợp lý và lợi ích chính đáng của khách hàng đều được đáp ứng, những góp ý chân thành và thiện chí của khách hàng đều đựơc lắng nghe, chia sẻ.

– Định hướng chiến  lược của Thành Công Tech Co là khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường trong nước và xúc tiến đẩy mạnh việc xuất khẩu các sản phẩm sang thị trường các nước khu vực lân cận.

SỨ MỆNH của Thành Công Tech Co

– Mang Đến cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn chất lựợng và giá thành phù hợp.

– Trang Bị cho người  dân Việt Nam cuộc sống an toàn.

– Góp Phần vào việc phát triển một nền văn hóa văn minh.

THÔNG ĐIỆP của Thành Công Tech Co

An toàn mang đến Thành Công” là thông điệp mà Thành Công Tech Co muốn gởi gắm đến mọi người qua mỗi sản phẩm của Công ty.

CÁC SẢN PHẨM của Thành Công Tech Co

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm mang các thương hiệu nổi tiếng như HOCHIKI, HORING, GST, TOHATSU, RULO, PENTAX,… mốt số sản phẩm tiên tiến đặt chuẩn

QUY MÔ CÔNG TY VÀ CHI NHÁNH của Thành Công Tech Co

Tuy mới thành lập nhưng công ty chúng tôi cũng đã phát triển được một đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật tiềm năng. Hơn nữa chúng tôi còn có các công nhân lao động tại các công trình của công ty. Và trong tương lai số lượng nhân viên không ngừng tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và quy mô của công ty.

Hiện tại công ty có 3 chi nhánh:

– Chi Nhánh Hà Nội

– Chi Nhánh Thanh Hóa

– Chi Nhánh Bình Phước

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH & HẬU MÃI của Thành Công Tech Co

Các sản phẩm của Thành Công Tech Co trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt từng bộ phận và chi tiết nhỏ. Thời gian bảo hành cho mỗi sản phẩm bán ra thị trường là 24 tháng. Để tạo điều kiện tốt nhất và mang đến một chế độ hậu mãi hoàn hảo cho người tiêu dùng,  mỗi Chi Nhánh của  Thành Công Tech Co trên toàn quốc đều là một Trung tâm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của  Thành Công Tech Co, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chính quy và giàu kinh nghiệm. Trong   bất kỳ tình huống nào, từ việc xử lý những sự cố kỹ thuật hay cung cấp các phụ tùng thay thế chính hãng… đều được Thành Công Tech Co giải quyết nhanh, kịp thời, mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.

Công ty Thành Công Tech Co